Câu chuyện của chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH DAESUN VINA được thành lập tại Việt Nam từ năm 2015, qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm: bình gas mini, bếp gas mini, chảo nướng chống dính, hhò ga cầm tay, ống dẫn ga, nước thơm xịt phòng…

Đến nay, hệ thống nhà phân phối của Daesun Vina đã bao phủ khắp cả nước, với nhà máy sản xuất quy mô lớn đặt tại Hải Phòng và văn phòng đại diện tại Hà Nội. Không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước, chúng tôi đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vươn ra toàn khu vực với các đơn hàng xuất khẩu sang Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Cambodia, Lào, Philippines, UAE… Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu đã đạt nhiều giải thưởng cao quý đến tay người tiêu dùng.

Với tốc độ tăng trưởng ổn định, chúng tôi tự hào là nhà máy chiết nạp bình ga mini duy nhất tại Việt Nam, thương hiệu bình ga Max chiếm 70% thị trường nội địa với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 được kiểm định và khuyên dùng bởi KGS (Korea Gas Safety Corporation).

Tại Daesun Vina, chúng tôi không ngừng cố gắng, hoàn thiện từng ngày để mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất tới mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời!

Mạng lưới công ty

DAESUN VINA

Lô đất CN5.1B, KCN Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam

MAXSUN ĐẠI LIÊN

Số 125, đường Bayi, Q. Kim Châu, TP. Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc

TRỤ SỞ CHÍNH

221, Yeoksam-ro, Gangnam-ku, Seoul, Hàn Quốc

NHÀ MÁY ASAN

Yeongin-ro, Yeongin-myeon, Asan-si, Chungnam, Hàn Quốc

NHÀ MÁY JIN CHEON

Sincheok-ri, Deoksan-myeon, Jinchon-gun, Chungbuk, Hàn Quốc