Chi tiết dịch vụ

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÌNH GAS MINI

Với tổng vốn đầu tư lên tới 5,5 triệu USD, Công ty TNHH Daesun Vina đã xây dựng một nhà máy sản xuất và chiết nạp bình gas mini. Vị trí tọa lạc tại Lô CN5.1B, Khu Công nghiệp Đình Vũ – Phường Đông Hải 2 – Hải An – Thành phố Hải Phòng, nhà máy rộng 6.400 mét vuông, đạt tiêu chuẩn quốc tế về quy mô sản xuất.

Với quy trình sản xuất tiên tiến và dây chuyền chiết nạp hiện đại, nhà máy của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn quốc tế. Chúng tôi nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc và sử dụng khí đốt từ Công ty CP kinh doanh khí hóa lỏng miền Bắc (PVga N) để sản xuất bình gas mini chất lượng và an toàn.

Đây là nhà máy sản xuất và chiết nạp bình gas mini đầu tiên tại Việt Nam, góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân bằng việc cung cấp các sản phẩm bình gas mini đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế. Điều này tạo tiền đề cho việc ban hành các tiêu chuẩn và văn bản pháp lý liên quan đến quản lý an toàn và chất lượng trong việc sản xuất, chiết nạp và phân phối bình gas mini.

Với cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và an toàn, nhà máy Daesun Vina góp phần đáng kể vào sự thay đổi tích cực trong ngành công nghiệp năng lượng và tiêu dùng. Chúng tôi tự hào là một đơn vị tiên phong, và sẵn lòng hợp tác với các cơ quan quản lý nhà nước để đảm bảo quy định và quản lý an toàn – chất lượng của bình gas mini trên thị trường.

Để bắt đầu, họ sẽ sắp xếp một cuộc họp để thảo luận chính xác những gì bạn muốn và bắt đầu lập bản đồ nơi làm việc mới của chúng tôi, tập trung vào các yếu tố như thương hiệu, văn hóa và thẩm mỹ để nó là duy nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ xem xét kiến ​​thức của chúng tôi về các xu hướng mới nhất như phân vùng văn phòng, phân vùng nóng, khu vực đột phá để đảm bảo không gian được tối đa hóa. Đây là giai đoạn hợp tác của quy trình để chúng tôi có thể đảm bảo một môi trường hiệu quả, năng suất và tạo động lực phản ánh thương hiệu của bạn.

Có rất nhiều lợi ích cho một nơi làm việc được thiết kế tốt, vì vậy chúng tôi cống hiến hết mình để mang lại điều đó.

Hình ảnh dây chuyền sản xuất